Sửa máy giặt Hà Nội với chi phí rẻ, chất lượng và uy tín cực cao

Máy giặt hiện nay được sử dụng rất rộng rãi, xuất hiện ở hầu hết tại nhiều gia đình. Máy giặt cũng được sản xuất bởi rất nhiều hãng khác nhau và cũng có nhiều mức giá khác nhau. Nhưng điểm chung của những chiếc máy giặt này là thường có giá khá cao. Vì thế không ai muốn một loại máy mình đã phải bỏ ra nhiều tiền phải sớm bị hỏng cả. Nhiều người đã chọn đến giải pháp thường xuyên kiểm tra định kỳ và bảo dưỡng máy giặt. Nếu bạn cũng muốn sửa chữa hay bảo dưỡng máy giặt thì dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội của chúng tôi luôn chào đón bạn.

Dịch vụ sửa máy giặt Hà Nội có tốt không?

Dịch vụ sửa máy giặt này được cung cấp bởi một trong những nơi có uy tín hàng đầu trong việc sửa chữa các loại máy móc thiết bị điện, nhất là máy giặt. Trung tâm sửa chữa điện máy Media Hà Nội, một trong những nơi được nhiều khách hàng tại Hà thành rất tin tưởng.

Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa sử dụng dịch vụ và vẫn còn hoài nghi về chất lượng của dịch vụ chúng tôi. Trung tâm sửa chữa điện máy Media Hà Nội hoạt động dưới sự cho phép của nhà nước và có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Vì thế bạn hãy cứ yên tâm khi sử dụng những dịch vụ về sửa chữa máy giặt tại nơi chúng tôi.

Trung tâm sửa chữa điện máy Media Hà Nội là một nơi sửa chữa máy giặt dành cho bạn.

Cam kết của Trung tâm sửa chữa điện máy Media Hà Nội

Khi khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết về nhiều thứ cho khách hàng an tâm, rồi sau đó mới đi vào sửa chữa. Dưới đây là những cam kết của Trung tâm sửa chữa điện máy Media Hà Nội:

  • Linh kiện thay thế cho máy giặt của bạn đều là hàng chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, không có tình trạng sử dụng hàng dựng, hàng dỏm để thay cho khách hàng.
  • Nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đã có nhiều năm trong nghề. Vì thế họ sẽ đảm bảo tìm ra tất cả các lỗi cho máy giặt của bạn. Không những thế họ cũng đảm bảo sẽ sửa dứt điểm tất cả những tình trạng máy gặp phải.
  • Thái độ phục vụ của nhân viên luôn thân thiện, tác phong nhanh nhẹn. Một trong những điều khách hàng rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là nhân viên luôn cởi mở và thân thiện.
  • Luôn có hóa đơn chi phí sửa chữa rỏ ràng cho khách hàng, đảm bảo không có tình trạng khách hàng bị chặt chém giá sửa chữa.

Tổng kết

Nếu bạn đang muốn sửa chữa hay bảo dưỡng máy giặt thì dịch vụ sửa máy giặt của Trung tâm sửa chữa điện máy Media Hà Nội là một nơi rất phù hợp với bạn. Nếu bạn còn có những thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0948888778 – 0839922297 để được tư vấn rõ hơn nhé.

aaaa