Hướng dẫn kiếm tra máy rửa bát nhanh tại nhà

Danh sách kiểm tra bảo dưỡng máy rửa bát của bạn – Để có hóa đơn sức khỏe sạch sẽ
Máy rửa bát của bạn là thiết bị mà bạn sử dụng hàng ngày, vì vậy điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn bảo dưỡng nó đúng cách để máy hoạt động tốt nhất. Danh sách kiểm tra bảo dưỡng máy rửa bát tiện dụng dưới đây cho bạn biết cách thực hiện.Nếu bạn chưa thực hiện được công việc đó có thể gọi đơn vị sửa chữa máy rửa bát hỗ trợ nhanh chóng để tiết kiệm thời gian hơn nhé

Những điều chung cần kiểm tra máy rửa bát

• Các gioăng cửa có bị mòn hoặc rách không?

• Bản lề, tay cầm, núm vặn, nút bấm, v.v., có trong tình trạng tốt không?

• Động cơ có ồn ào hoặc không hoạt động gì không?

• Nhiệt độ nước có nằm trong khoảng 5 độ so với cài đặt mong muốn không?

Xem thêm : sửa máy rửa bát grasso

Danh sách kiểm tra bảo trì máy rửa bát

1. Đổ sạch máy rửa bát của bạn trước khi bạn bắt đầu
2. Kiểm tra xem cửa có mở dễ dàng không
Dùng khăn ẩm lau xung quanh mép cửa và gioăng để làm sạch. Bàn chải đánh răng cũ hoặc các loại bàn chải gia dụng mềm khác có thể giúp đi vào không gian chật hẹp. Sau đó, nhìn vào dưới đáy cửa để kiểm tra các mảnh vỡ. Lau sạch nếu cần.

3. Kiểm tra tình trạng của lớp phủ nhựa trên các thanh của giá để bát đĩa

Sửa chữa kịp thời lớp phủ nhựa bị cắt hoặc sứt mẻ trên giá đỡ để tránh rỉ sét. Dùng len thép để loại bỏ rỉ sét và đậy nắp các thanh răng bị hỏng bằng các đầu cao su chống trượt. Nếu cần, hãy kiểm tra với nhà sản xuất máy rửa bát của bạn để xem liệu bạn có thể mua bộ dụng cụ sửa chữa trực tiếp từ họ hay không.

4. Kiểm tra vôi tích tụ bên trong

Bạn nên khử vôi định kỳ cho các thiết bị cấp nước. Nếu cần thiết, hãy chạy một chu kỳ của máy rửa bát trống của bạn với một loại axit thực phẩm nhẹ mà bạn chọn. Lưu ý: Nếu máy rửa bát của bạn có nội thất hoặc cửa bằng thép không gỉ, hãy tránh sử dụng thuốc tẩy và các chất tẩy rửa có chứa chất tẩy trắng.

5. Kiểm tra rửa và xả các cánh tay và vòi phun xem có sạch không

Đảm bảo tất cả các lỗ trên cánh tay quay không bị bít kín để nước có thể chảy qua chúng một cách tự do. Nếu chúng bị tắc, hãy sử dụng kìm mũi kim, tăm hoặc một sợi dây cứng mỏng để loại bỏ các mảnh vụn ra khỏi các lỗ. Chú ý không làm xước bất cứ thứ gì. Cuối cùng, chà sạch cặn khoáng trên cánh tay xịt bằng giấm trắng chưng cất nóng.Nếu tay xịt bị hỏng bạn có thể gọi sửa máy rửa bát tại hoàn kiếm trợ giúp hoặc máy còn bảo hành có thể liên hệ trung tâm qua hotline 02466 881 881 để được hỗ trợ

6. Kiểm tra xem khay phế liệu đã ở đúng vị trí và sạch sẽ chưa

Nếu bạn cẩn thận về những gì bạn cho vào máy rửa bát của mình, bạn không cần phải làm sạch nó thường xuyên, nhưng bạn nên kiểm tra nó và loại bỏ bất kỳ mảnh thức ăn hoặc mảnh vỡ của thủy tinh / bát đĩa.

7. Khi ở chế độ tự động, hãy kiểm tra xem máy rửa bát có khởi động khi cửa đóng không

Nếu không, bạn đã có một vấn đề cơ bản cần sửa chữa.
8. Kiểm tra xem có tự động tắt máy trong thời gian được chỉ định trong sách hướng dẫn của chủ sở hữu của bạn không
Nếu không, việc sửa chữa có thể được thực hiện.

9. Kiểm tra rò rỉ

Nếu có rò rỉ, bạn có thể sẽ phải nhờ đến một chuyên gia.
Hãy nhớ rằng, nếu bạn chăm sóc máy rửa bát của mình tốt, nó sẽ có khả năng chăm sóc tốt cho bạn trong nhiều năm tới.
Trả tiền sửa chữa hoặc thay thế máy rửa bát hoặc các thiết bị gia dụng khác thực sự có thể khiến ngân sách của bạn bị hao hụt. Kế hoạch Bảo hành Tại nhà của American Home Shield® có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong khi vẫn duy trì hoạt động của ngôi nhà của bạn.
Dịch vụ mới nhất : sửa máy rửa bát candy
aaaa